Căn hộ Sunrise riverside cùng những tiện ích hàng đầu

Ngày đăng: 14-05-2016

Tiếp nối với những chuỗi dự án thành công về khu căn hộ cao cấp cung cấp cho người dân của thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư Novaland tiếp tục đầu tư xây dựng Sunrise Riverside Nhà Bè để phục vụ cho nhu cầu nhà ở đang ngày một tăng cao của khu trung tâm kinh tế năng động này.

Tọa lạc tại Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiến, Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, khu căn hộ  sunrise riverside mới này có đầy đủ những tiêu chuẩn của một khu căn hộ có chất lượng hàng đầu.

Được quy hoạch trên diện tích rộng lớn, với khu trung tâm dịch vụ hơn 10000m2, khu phức hợp căn hộ này cung cấp cho cư dân những sự lựa chọn đa dạng, biến cuộc sống trở nên thật tiện dụng và dễ dàng.

can ho sunrise riverside

Các tiện ích tiêu biểu nội khu được phân bố rất đầy đủ:

-         Phòng tập thể hình

-         Café

-         Nhà hàng

-         Khu vui chơi trẻ em

-         Hồ bơi

View nhìn từ những căn hộ xuống khu quy hoạch rất đẹp. Được bao phủ bởi những hồ bơi trong xanh, không chỉ là nơi vui chơi giải trí an toàn của trẻ em dưới sự giám sát của người lớn mà còn khiến cho không gian trở nên tươi mát hơn nhiều lần, làm dịu tâm trạng của bất cứ ai khi ngắm nhìn.

Bên cạnh đó, còn có các tiện ích ngoại khu như:

-         Hệ thống siêu thị

-         Trung tâm chăm sóc y tế cộng đồng

-         Trường đại học

-         Trường học

Những vị trí dự án của Novaland luôn được xây dựng dựa trên những vị thế được tận hưởng những tiện ích cộng đồng cao cấp.

Để sở hữu ngay một căn hộ trong mơ này, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Nguồn http://canhosunriseriverside.org

DỰ ÁN CĂN HỘ SUNRISE RIVERSIDE

Tags : can ho sunrise riverside , du an sunrise riverside , căn hộ sunrise riverside

Bản quyền thuộc về canhosunriseriverside.org

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

can ho water bay, căn hộ vincity grand park, căn hộ green star sky garden, căn hộ west intela, can ho lavida plus, sun premier village ha long, căn hộ thủ thiêm dragon, căn hộ nbb garden 3, căn hộ florita garden, marina bay thu thiem, marina bay thu thiem, căn hộ riverfront, căn hộ ehome mizuki park , du an kenton node, duc long western park