Căn hô Sunrise Riverside và vị thế vàng

Ngày đăng: 14-05-2016

 Xây dựng trên quy mô rộng lớn 39305 m2, thuộc loại hình đầu tư thương mại dịch vụ, shop-shop house , officetel và căn hộ, can ho sunrise riverside thuộc khu dân cư Trần Thái, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè tọa lạc ngay gần khu trung tâm sầm uất quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh trở thành một dự án gây được sự quan tâm của dư luận gần đây.

Từ du an sunrise riverside, chúng ta di chuyển thuận tiến đến các quận lân cận như quận 1, quận 8, quận 5, quận 2…

can ho sunrise riverside

Novaland là một chủ đầu tư đã rất thành công trong các dự án khu căn hộ cao cấp, gây được tiếng vang trên khắp cả nước, trong đó có địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Các dự án căn hộ của Novaland luôn mang một đẳng cấp khác biệt vượt trội, với những kết hợp về môi trường sống cao cấp và những tiện ích hàng đầu, cung cấp cho dân khu một khu căn hộ kết hợp với môi trường sống văn minh.

Với số lượng căn hộ tương đối lớn, khoảng 2200 căn hô, sunrise riverside cung cấp một sự lựa chọn đa dạng cho bất cứ ai muốn sở hữu một căn hộ ở đây.

Được tích hợp các tiện ích như khu trung tâm thương mại, shopping, café, hồ bơi, khu tập thể hình, khu vui chơi trẻ em,… sunrise riverside cam kết mang đến cho bạn cuộc sống hàng đầu với đầy đủ tiện nghi nhất.

Các căn hộ ở đây sở hữu view rất đẹp hướng ra bờ sông. View nhìn từ phía trên cao bao quát được thành phố, thu những cảnh vật xinh đẹp nhất vào tầm mắt.

Quy hoạch kết hợp với diện tích cây xanh làm không khí trong lành và dễ chịu cho chủ căn hộ.

Nguồn http://canhosunriseriverside.org

DỰ ÁN CĂN HỘ SUNRISE RIVERSIDE

Tags : can ho sunrise riverside , du an sunrise riverside , căn hộ sunrise riverside

Bản quyền thuộc về canhosunriseriverside.org

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

can ho water bay, căn hộ vincity grand park, căn hộ green star sky garden, căn hộ west intela, can ho lavida plus, sun premier village ha long, căn hộ thủ thiêm dragon, căn hộ nbb garden 3, căn hộ florita garden, marina bay thu thiem, marina bay thu thiem, căn hộ riverfront, căn hộ ehome mizuki park , du an kenton node, duc long western park