Cuộc sống hòa hợp cùng thiên nhiên tại căn hộ Sunrise Riverside

Ngày đăng: 28-06-2016

Là dự án căn hộ được TGT Group bỏ ra nhiều tâm tư cũng như công sức, sunrise riverside hiện đang là một trong những bất động sản đáng chú ý thuộc khu vực có vị trí vàng của quận 7. du an sunrise riverside bao gồm các căn hộ có thiết kế thoáng rộng, và diện tích vô cùng đa dạng, cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.

Có nhiều nguyên nhân khiến khách hàng bị thu hút bởi sun riverside. Nhưng có lẽ, lí do lớn nhất đó chính là một vị trí vàng mà không phải bất kỳ dự án nào cũng có được của sun riverside. Dự án nằm trong khu vực tương đối phát triển của quận 7,bao quanh chính là các trung tâm thương mại, hệ thống các dự án cao cấp để phục vụ cho đời sống vật chất cùng như tinh thần của người dân. Trong vòng bán kính không quá 5km bạn có thể tmf thấy bệnh viện, đại học, sân golf,… cả thế giới cũng như thu nhỏ lại nằm trong tầm tay bạn.

view nhin tu can ho sunrise riverside

Không gian sống của dự án khá lý tưởng. Được xây dựng cạnh con sông xanh đẹp, hướng view rộng thoáng của sun riverside chính là một ưu điểm tăng thêm trong mắt của khách hàng. Khu dự án dành nhiều diện tích để xây dựng các công trình xanh, ví dư công viên nội khu, đường đi bộ,.. không những giúp không khí nơi đây được cải thiện mà sức khỏe của cư dân cũng được nâng lên rõ rệt. Bạn vẫn có thể tự do tận hưởng được không khí hiện đại của thành phố nhưng trong một khung cảnh yên bình hơn. Có một cuộc sống như thế, chẳng phải là ước mong của nhiều người hay sao?

Nguồn http://canhosunriseriverside.org/

DỰ ÁN CĂN HỘ SUNRISE RIVERSIDE

Tags : can ho sunrise riverside , du an sunrise riverside , căn hộ sunrise riverside

Bản quyền thuộc về canhosunriseriverside.org

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

can ho water bay, căn hộ vincity grand park, căn hộ green star sky garden, căn hộ west intela, can ho lavida plus, sun premier village ha long, căn hộ thủ thiêm dragon, căn hộ nbb garden 3, căn hộ florita garden, marina bay thu thiem, marina bay thu thiem, căn hộ riverfront, căn hộ ehome mizuki park , du an kenton node, duc long western park