Giá trị vượt trội từ Căn hộ sunrise riverside

Ngày đăng: 19-10-2015

Thị trường bất động sản tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và ào ạt . Dự án căn hộ sunrise riverside đang gây ấn tượng mạnh ở khu vực nhà bè . Sunrise riverside do Novaland làm chủ đầu tư., thương hiệu uy tín trong thị trường bất động sản. nên khách hàng hoàn toàn yên tâm chọn cho mình 1 căn hộ ưng ý nhất .

Một lợi thế khá lớn khác của khu Nam, theo giới kinh doanh địa ốc là cơ sở hạ tầng đã được phát triển khá mạnh thời gian qua, điển hình là các trục được xương sống, như Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Huỳnh Tấn Phát, đường Nguyễn Hữu Thọ, cầu Phú Mỹ…, đều đã được xây dựng.Bên cạnh đó, nhiêu công trình hạ tầng khác đang được tăng tốc đầu tư như hệ thống hầm chui, cầu vượt sẽ được đầu tư tại Ngã tư Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ chuẩn bị xây dựng với tổng vốn 2.600 tỷ đồng, dự kiến giai đoạn 1 sẽ hoàn thành năm 2018.

can ho sunrise riverside

Nhận diện được tiềm năng phát triển khu Nam, Novaland đã mua lại và đầu tư khá nhiều dự án tại khu vực này , Trong đó dự án Sunrise Riverside trước đây có tên là Dự án Khu dân cư Trần Thái được Novaland mua lại để xây dựng một khu căn hộ có quy mô hơn 1.000 căn hộ, với tên gọi mới là Sunrise Riverside. Dự án đã được Novaland chính thức động thổ từ đầu tháng 8 vừa qua và đã chính thức tung sản phẩm ra thị trường trong tháng 9.

 sunrise riverside

Căn hộ Sunrise Riverside là dự án có vị trí chiến lược, tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ - trục đại lộ Bắc Nam, cách trung tâm Thành phố 5 km theo hướng cầu Kênh Tẻ.Dự án căn hộ sunrise riverside tọa lạc tại Khu dân cư Trần Thái , Xã Phước Kiển. Huyện Nhà Bè, Tp.HCM được kỳ vọng sẽ mang đến chokhu vực này một biểu tượng của sự sang trọng.Từ Sunrise Riverside di chuyển thuận tiện đến các quận lân cận:  quận 1, quận 8, quận 5, quận 2
 

Nguồn http://canhosunriseriverside.org
 

DỰ ÁN CĂN HỘ SUNRISE RIVERSIDE

Tags : can ho sunrise riverside , du an sunrise riverside , căn hộ sunrise riverside

Bản quyền thuộc về canhosunriseriverside.org

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

can ho water bay, căn hộ vincity grand park, căn hộ green star sky garden, căn hộ west intela, can ho lavida plus, sun premier village ha long, căn hộ thủ thiêm dragon, căn hộ nbb garden 3, căn hộ florita garden, marina bay thu thiem, marina bay thu thiem, căn hộ riverfront, căn hộ ehome mizuki park , du an kenton node, duc long western park