Những chính sách ưu đãi về giá của căn hộ Sunrise Riverside

Ngày đăng: 07-07-2016

Nằm tại khu Phước Kiểng, Nhà Bè, sunrise riverside chỉ nằm cách trung tâm Nam Sài Gòn có 300 mét . Đây là dự án khu đô thị mới nằm cạnh ven sông, mang trong mình nét hiện đại nhưng cũng không kém phần thanh bình.

du an sunrise riverside được xây dựng trên diện tích đất rộng lớn 13.6 ha. Điểm đặc biệt của dự án là có hồ bơi tràn với diện tích hơn 2.200 m2. Hồ bơi này có sức chứa tương đối nhiều, sẽ đáp ứng được nhu cầu thư giãn cho nhiều cư dân nơi đây. Giá mỗi mét vuông sẽ nằm từ 25.4 triệu.

Các căn hộ tại đây có số lượng phòng ngủ thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như mục đích cá nhân của chủ nhân, từ 2 đến 3 phòng ngủ. Diện tích cũng đa dạng hóa tùy theo số lượng phòng ngủ.

huong view tu sunrise riverside

Hình thức thanh toán cho dự án cũng thật rất kinh hoạt. Khi ký hợp đồng, khách hàng chỉ phải thanh toán 10% giá trị bất động sản. Sau đó, cứ mỗi 2 tháng sẽ đóng 5%. Căn hộ dự kiến sẽ được bàn giao hoàn thiện thô cho khách hàng vào tháng 8/2018.

Sunrise Riverside là khu phức hợp nhà phố thương mại dịch vụ, shophouse hiện đại, cùng các khu officetel thoải mái để làm việc hoặc cũng có thể kết hợp để nghỉ ngơi. Các tiện ích đều được trang bị đầy đủ trong dự án, chất lượng đạt chuẩn.

Nếu bắt buộc phải so sánh sunrise riverside với các dự án khác trong khu vực, thì dự án căn hộ trên có khá nhiều ưu thế. Thứ nhất là ưu thế về vị trí, hai là ưu thế về nhà đầu tư uy tín, ba là uy tín về mức giá cả tốt. Quý khách hàng quan tâm không nên bỏ qua cơ hội đầu tư tốt này.

Nguồn http://canhosunriseriverside.org/

DỰ ÁN CĂN HỘ SUNRISE RIVERSIDE

Tags : can ho sunrise riverside , du an sunrise riverside , căn hộ sunrise riverside

Bản quyền thuộc về canhosunriseriverside.org

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

can ho water bay, căn hộ vincity grand park, căn hộ green star sky garden, căn hộ west intela, can ho lavida plus, sun premier village ha long, căn hộ thủ thiêm dragon, căn hộ nbb garden 3, căn hộ florita garden, marina bay thu thiem, marina bay thu thiem, căn hộ riverfront, căn hộ ehome mizuki park , du an kenton node, duc long western park