Sunrise Riverside ánh dương mọc bên bờ sông của quận 7

Ngày đăng: 07-07-2016

can ho sunrise riverside – mang ý nghĩa ánh dương bên bờ sông là một căn hộ lý tưởng với hướng view đẹp của bất động sản khu Nam thành phố. 3 hướng view sông, chỉ ngoại trừ hướng Nam, tất cả các hướng còn lại đứng từ phía căn hộ đều có thể nhìn thấy dòng nước xanh mát của con sông bao quanh dự án.

dự án sunrise riverside nằm tại trung tâm khu đô thị Sài Gòn. Chưa bàn cãi nhiều về mặt thẩm mỹ xây dựng, chỉ riêng vị trí cũng đã thể hiện được những tiện ích tuyệt vời mà căn hộ này sở hữu. Tối đa hóa lợi ích mang đến với khách hàng chính là những điều mà chủ đầu tư Novaland luôn tâm niệm. Lợi dụng vị thế tựa sông hiếm có như trên, dự án thật sự đã xây dựng được một không gian sống hiện đại nhưng vẫn duy trì được sự an tĩnh nhất định.

phoi canh sunrise riverside

Cuộc sống thoải mái và tiện nghi nơi đây chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng không ít. Mỗi thiết kế, mỗi nội thất, mỗi bài trí tại nơi này đều là một sự tri ân mà chủ đầu tư dành cho khách hàng.

Mặt tiền của dự án nằm trên trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ, lại nằm trong một mốc giao thông kết nối thuận tiện đến các quận của thành phố. Tiêu biểu như, chúng ta chỉ mất chưa tới 10 phút đã có thể đến được quận 1 thông qua cầu Kênh Tẻ. Nơi này cũng rất gần với đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 4, quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh,…

Giá căn hộ của Sunrise Riverside sẽ có giá dao động từ 1.6 tỷ/căn và giá trị này sẽ không còn dừng lại tại đây. Đầu tư ngay bây giờ ắt hẳn sẽ là một lựa chọn sáng suốt. Liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.

Nguồn http://canhosunriseriverside.org/

DỰ ÁN CĂN HỘ SUNRISE RIVERSIDE

Tags : can ho sunrise riverside , du an sunrise riverside , căn hộ sunrise riverside

Bản quyền thuộc về canhosunriseriverside.org

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

can ho water bay, căn hộ vincity grand park, căn hộ green star sky garden, căn hộ west intela, can ho lavida plus, sun premier village ha long, căn hộ thủ thiêm dragon, căn hộ nbb garden 3, căn hộ florita garden, marina bay thu thiem, marina bay thu thiem, căn hộ riverfront, căn hộ ehome mizuki park , du an kenton node, duc long western park