Sunrise Riverside giải pháp an cư được nhiều người dân lựa chọn

Ngày đăng: 28-06-2016

can ho sunrise riverside nằm tại trung tâm quận 7 hiện đang là giải pháp nhà ở tối ưu được nhiều gia đình trẻ lựa chọn. Khu vực nằm gần khu dân cư Him lam Kênh Tẻ khá phát triển với những tiện ích xung quanh khá phong phú. Sẽ là lựa chọn khá thông minh cho bạn nếu chọn dự án sunrise riverside làm nơi an cư, vì gia đình bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn từng nhịp thở của cuộc sống hiện đại.

Về giao thông, giao thông khu vực trên của dự án là tương đối thuận lợi. Mạng lưới các con đường huyết mạch như Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh sẽ dẫn bạn đến trung tâm Phú Mỹ Hưng, hay quận 4, quận 1 chỉ trong vòng chưa tới 10 phút. Qua khỏi cầu Him Lam sẽ mở ra một nút giao thông khác, dẫn bạn đến quận 5 hoặc khu Trung Sơn. Khu dân cư khá yên bình, có view hướng sông xinh đẹp, chất lượng cuộc sống tương đối đảm bảo về sức khỏe.

 

Hiếm có khu căn hộ nào mà được tận hưởng tiện ích đầy đủ như Sunrise riverside. Không những được trang bị những tiện ích nội khu cao cấp, mà hệ thống tiện ích ngoại khu của căn hộ sunrise riverside cũng rất đáng ngưỡng mộ. Thuộc khu vực phát triển của quận 7, cơ sở hạ tầng nơi đây đã được quy hoạch và xây dựng khá hoàn thiện. Các siêu thị, trung tâm mua sắm cao cấp cùng các nhãn hiệu nổi tiếng đã khẳng định phần nào chất lượng của nó. Nhà trẻ, phòng gym, spa, hồ bơi,…tất cả đều cung cấp cho bạn, không thiết một thứ gì. Bạn không cần phải tìm kiếm xa, tất cả đều ở ngay trước mắt bạn, chờ đợi để làm hài lòng bạn.

Nguồn http://canhosunriseriverside.org/

DỰ ÁN CĂN HỘ SUNRISE RIVERSIDE

Tags : can ho sunrise riverside , du an sunrise riverside , căn hộ sunrise riverside

Bản quyền thuộc về canhosunriseriverside.org

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

can ho water bay, căn hộ vincity grand park, căn hộ green star sky garden, căn hộ west intela, can ho lavida plus, sun premier village ha long, căn hộ thủ thiêm dragon, căn hộ nbb garden 3, căn hộ florita garden, marina bay thu thiem, marina bay thu thiem, căn hộ riverfront, căn hộ ehome mizuki park , du an kenton node, duc long western park