Thiết kế căn hộ sunrise riverside có gì đặc biệt

Ngày đăng: 14-05-2016

Nhằm mang lại một không gian căn hộ rộng rãi cũng như hướng đến tiêu chí không gian sống ngoại ô thông thoáng, Novaland thiết kế căn hộ Sunrise Riverside từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Diện tích đa dạng từ 56m2 đến 100m2 để khách hàng cảm thấy thuận tiện trong việc lựa chọn.

Bố trí hợp lý giữa khu nghỉ ngơi và khu sinh hoạt chung, căn hộ sunrise riverside cung cấp cho chủ nhân nó một không gian thoải mái nhất để sinh sống, học tập và làm việc.

can ho sunrise riverside

Toàn bộ khu dân cư được quy hoạch một cách chuyên nghiệp, theo một khuôn cho trước đồng bộ nên phần cứng bên ngoài rất đều đặn và đẹp mắt.

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, con người càng quan tâm hơn đến với chất lượng cuộc sống. Họ không còn cân đo đong đếm vì đồng tiền mà sẵn sàng dốc ra miễn là có được một môi trường phù hợp yên tĩnh, đầy đủ tiện nghi để sinh sống. Khu căn hộ ngoại ô này là một trong những sự lựa chọn như vậy.  Với diện tích cây xanh bao quanh, kết hợp cùng không khí vô cùng trong lành nơi ngoại ô thành phố, sunrise riverside cam kết cung cấp đến cho khách hàng những không gian sống yên tĩnh mà tiện ích nhất.

Thiết kế căn hộ rất rộng rãi và hiện đại từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Hệ thống bảo vệ anh ninh.

Khu vực tầng hầm lớn:

-         Tháp E1 có 1 tầng hầm

-         Tháp E2 có 2 tầng hầm

-         Toàn bộ khu G đều có 2 tầng hầm

Mọi thông tin chi tiết được cập nhật thường xuyên qua website. Ghé qua để có được những thông tin mới nhất.

Nguồn  http://canhosunriseriverside.org

DỰ ÁN CĂN HỘ SUNRISE RIVERSIDE

Tags : can ho sunrise riverside , du an sunrise riverside , căn hộ sunrise riverside

Bản quyền thuộc về canhosunriseriverside.org

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

can ho water bay, căn hộ vincity grand park, căn hộ green star sky garden, căn hộ west intela, can ho lavida plus, sun premier village ha long, căn hộ thủ thiêm dragon, căn hộ nbb garden 3, căn hộ florita garden, marina bay thu thiem, marina bay thu thiem, căn hộ riverfront, căn hộ ehome mizuki park , du an kenton node, duc long western park