Hotline: 094 215 9596 - Email: phuonglan.pmh@gmail.com
MENU

Mặt bằng căn hộ tại Sunrise Riverside

Ngày đăng: 07-07-2016

Hiếm có căn hộ nào sẽ mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng như căn hộ sunrise riverside. Vượt qua mọi quan niệm, phá bỏ rào cản thành kiến rằng chỉ có những người có thật nhiều tiền thì mới được hưởng những điều đẹp đẽ nhất, hiện đại nhất, can ho sunrise riverside nha be mang lại cơ hội sở hữu căn hộ mang chất lượng cao cấp đến với nhiều người dân thành phố Hồ Chí Minh hơn bao giờ hết.

Không phải ngẫu nhiên mà dự án có tên là Sunrise Riverside. Đó là bởi vị trí của khu dự án được bao trọn bởi một con sông tươi mát. Từ hướng view căn hộ nhìn ra, sẽ ngắm được cảnh bình minh rực rỡ xuất hiện khi mặt trời tỏa những tia nắng đầu tiên xuống mặt đất. Và, quả không hổ với cái tên, sunrise riverside thật sự đã đem lại cho chủ nhân của nó những trải nghiệm thật khó quên và khác biệt.

vi tri sunrise riverside

Cùng với sự phát triển của xã Phước Kiểng huyện Nhà Bè, hiện nay, rất nhiều dự án bất động sản được xây dựng trên khu vực này. Hạ tầng cũng phát triển nhanh, được quy hoạch tương đối đồng bộ và hoàn thiện. Do đó, khi tọa lạc tại vị trí trên, vô tình các chủ nhân căn hộ nơi đây sẽ được thừa hưởng một hệ thống tiện ích đa dạng đã xuất hiện từ trước như siêu thị Lotte, bệnh viện, các trường đại học nổi tiếng,…

Kết nối giao thông dễ dàng là một lợi thế không hề nhỏ của căn hộ sunrse riverside. Nhờ vị trí trên mà thời gian di chuyển tiết kiệm được không ít. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Novaland cam kết sẽ chỉ đem đến cho khách hàng chất lượng đặc biệt tốt trong từng sản phẩm.

Nguồn http://canhosunriseriverside.org/

DỰ ÁN CĂN HỘ SUNRISE RIVERSIDE

Ms Lan 094 215 9596

Email: phuonglan.pmh@gmail.com

Địa chỉ: Tháp G Lô 6, Sunrise Riverside, Phước Kiển, Nhà Bè

Tags : can ho sunrise riverside , du an sunrise riverside

Bản quyền thuộc về canhosunriseriverside.org

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

căn hộ aqua city, căn hộ aio city, can ho asahi tower, can ho water bay, căn hộ green star sky garden, can ho lavida plus, sun premier village ha long, căn hộ thủ thiêm dragon, căn hộ nbb garden 3, marina bay thu thiem
094 215 9596