Hotline: 094 215 9596 - Email: phuonglan.pmh@gmail.com
MENU

Nhà mẫu căn hộ Sunrise Riverside

Ngày đăng: 09-08-2016

Nhà thô của can ho sunrise riverside được dự kiến sẽ bàn giao đến quý khách hàng vào tháng 6 năm 2018. Khi thực hiện giao dịch mua nhà trong quý 2 năm 2016 với chủ đầu tư, quý khách hàng sẽ được hưởng cực nhiều ưu đãi ví như đối với những khách hàng đã từng mua sản phẩm của Novaland thì sẽ được nhận chiết khấu thêm lên tới 5%. Ngoài ra còn có chương trình tặng bao lì xì trị giá 18 triệu đồng.

dự án sunrise riverside không phải là dự án đầu tiên Novaland xây dựng tại khu vực Nhà Bè huyện Phước Kiểng nhưng có lẽ sẽ là dự án được mong chờ hơn cả vì chất lượng cũng như trang bị các mặt về thẩm mỹ. Mỗi căn hộ được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ, quý khách hàng thể theo nhu cầu của bản thân, sẽ chọn lựa được vị trí phù hợp.

phoi canh ho boi sunrise riverside

Doanh số bán hàng cực lớn đối với các căn hộ đã triển khai đã chứng minh được danh tiếng của chủ đầu tư Novaland. Những giá cả được chủ đầu tư đưa ra cũng không quá cao, nhưng nếu đây là chi phí để có được một cuộc sống phù hợp và cực chất lượng thì đây có lẽ là một cái giá còn hời cho các nhà đầu tư bất động sản hay những người mua nhà.

Hiện tại tiến độ xây dựng căn hộ đã đi vào giai đoạn 4 của dự án, đang chuẩn bị hoàn tành những khâu cuối cùng trước khi bàn giao nhà thô đến quý khách hàng vào năm 2018. Để tối đa hóa một cuộc sống hài hòa với thiên nhiên, vị trí được chọn để xây dựng Sunrise riverside là một vị trí khá nhiều cây cối bao quanh.

Nguồn http://canhosunriseriverside.org/

DỰ ÁN CĂN HỘ SUNRISE RIVERSIDE

Ms Lan 094 215 9596

Email: phuonglan.pmh@gmail.com

Địa chỉ: Tháp G Lô 6, Sunrise Riverside, Phước Kiển, Nhà Bè

Tags : can ho sunrise riverside , du an sunrise riverside

Bản quyền thuộc về canhosunriseriverside.org

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

căn hộ aqua city, căn hộ aio city, can ho asahi tower, can ho water bay, căn hộ green star sky garden, can ho lavida plus, sun premier village ha long, căn hộ thủ thiêm dragon, căn hộ nbb garden 3, marina bay thu thiem
094 215 9596