Hotline: 094 215 9596 - Email: phuonglan.pmh@gmail.com
MENU

Nơi an tâm trao niềm tin phát triển tương lai tại Sunrise Riverside

Ngày đăng: 24-07-2017

 Không phải ngẫu nhiên mà dự án có tên là Sunrise Riverside. Đó là bởi vị trí của khu dự án được bao trọn bởi một con sông tươi mát. Từ hướng view căn hộ nhìn ra, sẽ ngắm được cảnh bình minh rực rỡ xuất hiện khi mặt trời tỏa những tia nắng đầu tiên xuống mặt đất. Và, quả không hổ với cái tên, sunrise riverside thật sự đã đem lại cho chủ nhân của nó những trải nghiệm thật khó quên và khác biệt, có thể nói đây là dự án sáng giá để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp và phát triển bền vững tại căn hộ Sunrise Riverside.

vi tri Sunrise Riverside

Dự án Sunrise Riverside được đầu tư bởi Novaland, đây là chủ đầu tư hàng loạt các dự án thành công như Sunrise City (Ca sĩ Cẩm Ly đã mua và ở), Sunrise CityView, he Tresor,, RiverGate, The Sun Avenue, Lexington ... Không chỉ về số lượng các dự án mà Novaland cón có uy tín rất cao về thời gian hoàn thành và bàn giao nhà vượt tiến độ. Không chỉ vậy mà Novaland còn là Chủ đầu tư dẫn đầu về thời gian lao động an toàn tại các dự án của mình, chắc hẳn dự án sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

tien ich Sunrise Riverside

Một điểm không thể bỏ qua đó là tất cả các căn hộ của Sunrise Riverside đều có ban công. Cùng với ưu thế ba mặt tiếp giáp sông, căn hộ sẽ luôn đón nắng, gió và nguồn sáng tự nhiên vào phòng, tạo sự thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời giúp tiết kiệm tối đa nguồn tiêu thụ năng lượng, tại căn hộ Riverside quý khách sẽ có một cuộc sống chất lượng và nhẹ nhàng, nơi mà quý khách có thể an tâm trao niềm tin phát triển tương lai tươi sáng.

 

 

Nguồn: http://canhosunriseriverside.org

 

DỰ ÁN CĂN HỘ SUNRISE RIVERSIDE

Ms Lan 094 215 9596

Email: phuonglan.pmh@gmail.com

Địa chỉ: Tháp G Lô 6, Sunrise Riverside, Phước Kiển, Nhà Bè

Tags : can ho sunrise riverside , du an sunrise riverside

Bản quyền thuộc về canhosunriseriverside.org

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

căn hộ aqua city, căn hộ aio city, can ho asahi tower, can ho water bay, căn hộ green star sky garden, can ho lavida plus, sun premier village ha long, căn hộ thủ thiêm dragon, căn hộ nbb garden 3, marina bay thu thiem
094 215 9596