Hotline: 094 215 9596 - Email: phuonglan.pmh@gmail.com
MENU

Sự sắp xếp các khối kiến trúc tại Sunrise Riverside

Ngày đăng: 09-08-2016

căn hộ sunrise riverside nằm tại Phước Kiểng, huyện Nhà Bè tiếp tục được mở bán những vị trí đẹp nhất. Khu căn hộ trên chính là tuyêt tác của Novaland – chủ đầu tư mà chỉ khi vừa nhắc đến người ta đã mường tượng ra được quy mô công trình.

Chương trình mở bán can ho sunrise riverside nha be nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ người dân trong khu vực cũng như người dân thành phố.

Đối với thanh toán căn hộ sunrise riverside có rất nhiều hình thức. Quý khách có thể lựa chọn chi trả theo tiến độ dự án hay thanh toán ngay khi nhận được căn hộ. Ưu đãi chương trình bán hàng bao gồm các gói voucher giá trị tới 18 triệu đồng. Ngoài ra còn có gói ưu đãi điện máy 30 triệu/căn. Khi thanh toán nhanh, quý khách hàng còn có thể nhận được những cơ hội tuyệt vời hơn.

phoi canh can ho sunrise riverside

Chỉ từ 1.84 tỷ là bạn đã có thể sở hữu ngay một căn nhà tại Sunrise Riverside. Số tiền này là không hề nhỏ nhưng đối với những sản phẩm của Novaland, nếu bạn đã từng tìm hiểu qua thì nó chính là một cơ hội đầu tư cực hấp dẫn. Để tối đa hóa lợi ích đầu tư cho khách hàng, Novaland đã đặc biệt chọn một vị trí có thuận lợi về giao thông nhưng đồng thời cũng là một vị trí sở hữu nhiều mảng xanh làm cho không khí nơi đây trở nên rất thanh mát.

Khu dân cư xung quanh dự án là một cộng đồng dân cư văn minh, là môi trường sống an toàn và lý tưởng cho gia đình bạn. Quý khách hàng sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích hiện đại cùng sunrise riverside.

Nguồn http://canhosunriseriverside.org/

DỰ ÁN CĂN HỘ SUNRISE RIVERSIDE

Ms Lan 094 215 9596

Email: phuonglan.pmh@gmail.com

Địa chỉ: Tháp G Lô 6, Sunrise Riverside, Phước Kiển, Nhà Bè

Tags : can ho sunrise riverside , du an sunrise riverside

Bản quyền thuộc về canhosunriseriverside.org

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

căn hộ aqua city, căn hộ aio city, can ho asahi tower, can ho water bay, căn hộ green star sky garden, can ho lavida plus, sun premier village ha long, căn hộ thủ thiêm dragon, căn hộ nbb garden 3, marina bay thu thiem
094 215 9596