Hotline: 094 215 9596 - Email: phuonglan.pmh@gmail.com
MENU

Ưu đãi lớn khi mua ngay Sunrise Riverside

Ngày đăng: 09-08-2016

Chủ đầu tư Novaland đã chính thức công bố mở bán sunrise riverside. Khi quý khách hàng quyết định mua nhà trong quý 3 năm 2016, sẽ có rất nhiều ưu đãi lớn đến từ chủ đầu tư với chiết khấu lên tới 15%. Ngoài ra, còn có thể được tăng một gói điện máy hoặc tặng voucher mua nhà từ 20 đến 30 triệu đồng.

du an sunrise riverside mang trong mình những thiế kế hiện đại, là sự kết tinh từ những thành công trước của chủ đầu tư Novaland. Được đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng, đây sẽ là một nơi lý tưởng để bạn xây dựng tổ ám cho riêng mình. Noói ề lý do vì sao chọn Sunrise Riverside, thật sự có rất nhiêu, và đa phần đều là các lý do phổ biến. Ví như là dựa vào uy tín của chủ đầu tư, có vịt rí vàng, két hợp cùng thiết kế vượt trội,…Có lẽ bất kỳ ai cũng có thể kể ra những nguyên nhân này nhưng bạn đã thực sự hiểu rõ nó chưa?

tien ich sunrise riverside

Căn hộ Sunrise Riverside tọa lạc nằm gần khu vực Phú Mỹ Hưng ( tức tiế giáp với khu vực quận 7). Với địa thế thuận lợi như trên, cư dân tại dự án có thể dễ dàng tiếp cận với các cơ sở vật chất hạ tầng và dịch vụ có sẵn, cũng được xây dựng tương đối hiện đại tại khu vực trên. Quy mô đầu tư xây dựng bao gồm các tháp cao từ 21 đến 25 tầng, bố trí từ 3 đến 5 thang máy trong mỗi tháp.

Dự án bố trí hẳn một khu hồ bơi tràn hiện đại rộng gần 100m2 cho nhu cầu nghỉ ngơi giải trí của cư dân.

Nguồn http://canhosunriseriverside.org/

DỰ ÁN CĂN HỘ SUNRISE RIVERSIDE

Ms Lan 094 215 9596

Email: phuonglan.pmh@gmail.com

Địa chỉ: Tháp G Lô 6, Sunrise Riverside, Phước Kiển, Nhà Bè

Tags : can ho sunrise riverside , du an sunrise riverside

Bản quyền thuộc về canhosunriseriverside.org

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

căn hộ aqua city, căn hộ aio city, can ho asahi tower, can ho water bay, căn hộ green star sky garden, can ho lavida plus, sun premier village ha long, căn hộ thủ thiêm dragon, căn hộ nbb garden 3, marina bay thu thiem
094 215 9596